Liên đoàn bóng đá quốc gia: Nói không với côn đồ! Phần hai

Khi một người cha và người mẹ nhận thấy con mình đang biến thành những con chowbuckets nhỏ, họ thường cố gắng thay thế các loại thực phẩm lành mạnh hơn cho tất cả các loại bánh Twinkies, bánh quy và khoai tây chiên mà bọn trẻ đang làm đau họng. Tương tự, hãy xem nơi các cầu thủ của Liên đoàn bóng đá quốc gia gặp rắc rối và đề xuất các hoạt động và giải trí thay thế, lành mạnh cho họ.

1) Câu lạc bộ thoát y. Các cầu thủ NFL dường như bị thu hút bởi những cơ sở này. Điểm thu hút tất nhiên là những sinh vật đa dạng và kỳ lạ mà bạn nhìn thấy được trưng bày ở đó. Và trong một số câu lạc bộ thoát y, họ cho phép bạn quan sát những sinh vật này cận cảnh và cá nhân. Ở những người khác, bạn được yêu cầu giữ khoảng cách vì lý do an toàn – của bạn và của cô ấy.

Hoạt động thay thế: thăm Sở thú địa phương của con của kevin de bruyne bạn. Thực tế là cùng một điểm thu hút: động vật thú vị, môi trường sống kỳ lạ. Nhưng mang tính giáo dục cao hơn vô cùng, và Sở thú thành phố có một tầng lớp khách hàng cao hơn nhiều để bạn giao lưu. Tôi không thể nhớ lại một vụ việc một vận động viên nổi tiếng bị bắt tại Sở thú. Một hoặc hai lần, khách đến thăm Vườn thú có thể bị cắn, nhưng điều đó rõ ràng cũng có thể xảy ra ở các câu lạc bộ thoát y.

Hoạt động thay thế 2: nhảy khiêu vũ. Tại sao chỉ xem những người khác nhảy xung quanh sân khấu, hoặc cột, trong khi bạn có thể tự mình băng qua sàn? Và khả năng thể thao của một cầu thủ Liên đoàn bóng đá quốc gia giúp anh ta có một chân, có thể nói, trên những người khác tham gia các bài học khiêu vũ với anh ta. Chỉ cần nhìn vào Emmitt Smith đã trở nên thành thạo như thế nào trong Dancing with the Stars. Mặc dù anh ấy vẫn không phải là John O’Hurley.

2) Đánh nhau và luân phiên khác trong quán bar. Gần đây, ngay cả một Green Bay Packer, nếu bạn có thể tin được, cũng gặp rắc rối vì bị cáo buộc xô đẩy hoặc xô đẩy một phụ nữ vào một đêm muộn trong một quán rượu. Người bị cáo buộc là người bảo vệ ban đầu Nick Barnett. (Thành thật mà nói, tôi không biết rằng xô đẩy được coi là một tội ác, đặc biệt là sau những lần tôi đi tàu điện ngầm ở New York.)

Một phần đáng tiếc của sự cố này là giờ đây những người hâm mộ Green Bay Packer phải nghe những lời chế nhạo của những người hâm mộ Viking: “Anh bạn, đó là pha xử lý tốt nhất mà Barnett thực hiện trong cả năm!”

Lý do rất nhiều vận động viên có trải nghiệm khó chịu trong quán bar rất đơn giản: uống quá nhiều rượu làm giảm những cá nhân thông minh bình thường xuống mức độ suy nghĩ chỉ dưới mức mỉa mai và xu hướng hung hăng thường bị kìm nén, từ người hâm mộ và người chơi, đột nhiên xuất hiện. Những kẻ tiểu nhân đố kỵ với tiền tài và danh vọng dồn cho các vận động viên chuyên nghiệp đôi khi cố tình chọc tức vận động viên tranh cãi. Khiêu khích một cầu thủ của Liên đoàn bóng đá quốc gia, người được trả tiền để trở nên hung hãn, không bao giờ là một lựa chọn khôn ngoan. Nhưng như với các trận đấu của NFL khi Ref chỉ để ý đến người thứ hai tung cú đấm, vận động viên này thường phải trả giá cho sự bộc phát của một cổ động viên say rượu.